TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI
truong dao tao day hoc nghe tham my chuyen nghiep la li

TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI

( Address: 413 C Trường Chinh, Phường: 14, Quận: Tân Binh, Tp: Hồ Chí Minh - Sài Gòn, http://www.truongthammylali.com )

KHÓA ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Khóa Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Trường Thẩm Mỹ LaLi là hệ thống trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chương trình giảng dạy thường xuyên được cập nhật và đổi mới liên tục nhằm hỗ trợ cho các bạn Học Viên khi tham gia lĩnh vực nghề thẩm mỹ.

khoa hoc nghe tham my chuyen nghiep
Khóa Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Khóa Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Trong suốt thời gian tham gia khóa đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, nâng cao về những kỹ năng và kiến thức sẽ được nhà trường chú trọng đặt biệt nhằm hướng đến sự thành công trong ngành thẩm mỹ cho Học Viên. Giảng Viên sẽ đánh giá chính xác từng điểm mạnh và điểm yếu của mỗi Học Viên từ đó thiết lập một kế hoạch giảng dạy bằng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế chuyên sâu, trang bị các dụng cụ cho nghề tốt nhất.

khoa day nghe tham my chuyen nghiep
Khóa Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Khóa Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi thường xuyên khai giảng các lớp học toàn thời gian và bán thời gian ( kể cả lớp tối ), thời gian học sẽ được linh động để phù hợp với thời gian biểu của các bạn Học Viên, kèm theo đó là những quà tặng ưu đãi các khóa học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi tọa lạc tại số 413C Trường Chinh, P:14, Q: Tân Bình, Tp.HCM ( hệ thống Trường LaLi là tòa nhà gồm 8 tầng, nằm trên mặt tiền đường Trường Chinh, gần ngã ba Trường Chinh – Trương Công Định ).

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ LaLi cung cấp những khóa học chuyên ngành thẩm mỹ: phun xăm thêu thẩm mỹ, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, chăm sóc da chuyên ngành spa, kỹ thuật làm móng ( Nail ), cắt uốn tạo mẫu tóc nam nữ, xăm hình nghệ thuật Body Tattoo...

khoa dao tao nghe tham my chuyen nghiep
Khóa Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Bài Viết Liên Quan Khóa Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp:

   -> Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Khóa học  |  Hoạt động  |  Album Ảnh  |  Video  |  Facebook  |  Tuyển dụng  |  Liên Hệ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI