Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Trang Chủ  |  Chương Trình Đào Tạo  |  Chương Trình Khuyến Mãi  |  Tuyển Dụng  |  Facebook  |  Liên Hệ

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Website Của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi http://www.truongthammylali.com

Phun Xăm Thẩm Mỹ

Xăm Hình Nghệ Thuật

Trang Điểm

Bới Tóc Cô Dâu

Bó Hoa Cưới

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Móng

Nối Mi

Cắt Uốn Tạo Mẫu Tóc

TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ PHUN XĂM - PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI
UY TÍN NHẤT - TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dạy Phun Xăm - Phun Thêu - Điêu Khắc Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ
Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ

- Học phí: 4.500.000 vnđ
- Kỹ thuật phun xăm chân mày, phun xăm chân mày 3D.
- Điêu khắc chân mày 3D.
- Phun xăm phun thêu mí mắt, phun...

Dạy Học Phun Xăm Thêu Nâng Cao
Dạy Học Phun Xăm Thêu Nâng Cao

- Học phí: 4.500.000 vnđ.
- Kỹ thuật phun xăm miều chân mày 3D.
- Kỹ thuật phun xăm miều chân mày 6D. - Kỹ thuật khắc rơi chân mày ( công nghệ Micro Touch ).

Dạy Học Xóa Phun Xăm Nâng Cao
Dạy Học Xóa Phun Xăm Nâng Cao

- Học phí: 2.000.000 vnđ.
- Kỹ thuật xóa hình xăm thẩm mỹ.
- Kỹ thuật xóa chân mày phun xăm xanh đen. Kỹ thuật xóa chân mày phun xăm đỏ, bằm. Kỹ thuật xóa môi phun xăm...

Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lành Nghề
Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lành Nghề

- Chương Trình I: 4.500.000 + Chương Trình II: 4.500.000 + Chương Trình III: 2.000.000 = 11.000.000vnđ
- Học Phí :11.000.000vnđ (Khóa Học Phun Xăm Phun Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lành Nghề)
- Giảm 2.000.000vnđ
- Học phí ưu đãi: 9.000.000vnđ
- Quà tặng đặc biệt dành cho khóa học (Phun Xăm Phun Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lành Nghề): Tặng đồ nghề cao cấp... , tặng lớp kỹ thuật phun thêu 3D, phun xăm môi xí muội công nghệ mới nhất của trường xăm nghệ thuật quốc tế D&G Hong Kong (Trị Giá: 3.000.000vnđ)

Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ

Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm MỹDịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ

- Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chân mày, mí mắt, môi, hồng nhũ hoa.
- Phun xăm, phun thêu, điêu khắc, miều chân mày 3D, 6D xóa chỉnh sửa phun xăm bằng...

Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ

Dụng Cụ Phun Xăm Thẩm MỹDụng Cụ Phun Xăm Thẩm Mỹ

- Máy phun xăm thẩm mỹ, máy phun thêu thẩm mỹ, máy điêu khắc thẩm mỹ, máy miều 3D - 6D thẩm mỹ...
Cung cấp toàn bộ dụng Cụ và Màu mực trong...

Hình Ảnh Phun Xăm Thẩm Mỹ

Hình Ảnh Phun Xăm Thẩm Mỹ
Hình Ảnh Phun Xăm Thẩm Mỹ

- Hình ảnh lớp học phun xăm thẩm mỹ, lớp thực hành phun xăm thẩm mỹ, lớp lý thuyết phun xăm thẩm mỹ, lớp phun thêu thẩm mỹ, lớp phun xăm phun thêu nâng cao...

Tin Tức Phun Xăm Thẩm Mỹ

An Toàn Vệ Sinh Tuyệt Đối Trong Phun Xăm

An Toàn Vệ Sinh Tuyệt Đối Trong Phun Xăm

Phun xăm là kỹ thuật dùng máy và kim thật nhỏ gây trầy xước...

Lợi Ích Của Phun Xăm Phun Thêu Thẩm Mỹ

Lợi Ích Của Phun Xăm Phun Thêu Thẩm Mỹ

Xã hội càng hiện đại thì phụ nữ càng mang trọng trách trên vai...

Tìm Hiểu Phun Xăm Môi Pha Lê Khác Nhau Ở Điểm Nào

Tìm Hiểu Phun Xăm Môi Pha Lê Khác Nhau Ở Điểm Nào

Cái nào thật sự tốt hơn, trông...

Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ

Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ

Đến với Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ LaLi, khách hàng sẽ được các chuyên gia...

Phun Xăm Tạo Lông Chân Mày Gợi Cảm Và Hấp Dẫn

Phun Xăm Tạo Lông Chân Mày Gợi Cảm Và Hấp Dẫn

Tại Trường đào tạo dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi...

Bí Quyết Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

Bí Quyết Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

Tại Trường đào tạo dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi...

   
 

Phun Xăm - Phun Thêu Thẩm Mỹ

 1. Nghề Phun Xăm - Phun Thêu Thẩm Mỹ.
  • Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người và càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn khi xã hội đã thay đổi. Và để gia nhập vào dòng chảy đó, cô Vân Anh là một người phụ nữ có lòng đam mê đối với việc làm đẹp mình, đẹp người, quyết tâm theo đuổi về lĩnh vực này đến cùng.

  • Phun xăm thẩm mỹ - phun thêu - điêu khắc - miều thẩm mỹ là một nghề đang rất hot hiện nay.

  • Thời gian học ngắn: 10 ngày đến 2 tuần, vốn đầu tư ít, không đòi hỏi năng khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm luyện tập kỹ thuật. Đối tượng khách hàng đa dạng.

  • Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chiu khó, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên phun xăm - phun thêu thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Trường đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi chia sẽ những bí quyết để bạn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ

 2. Giới Thiệu Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm - Phun Thêu Thẩm Mỹ.
  • Trường đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi được thành lập từ năm 2005 đến nay đã gần 10 năm. Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi đã tổ chức khóa học phun xăm thẩm mỹ với số học viên lớn hơn 800 học viên các nước như : Đức, Pháp, Úc, riêng ở Mỹ trên 10 tiểu bang như : California, Hawaii, New York, Arizona, Tennessee...

  • Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, LaLi đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Với mong muốn đem lại cơ hội tạo dựng, phát triển cuộc sống cho các học viên, Thẩm mỹ viện LaLi tổ chức các lớp dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại nhất.

  • Hiện tại các bạn học viên của trường đã và đang làm chủ các mỹ viện vừa và lớn tại khắp đất nước Việt Nam cũng như rải rác khắp các nước trên thế giới và hiện rất thành đạt.

  • Như câu châm ngôn: “ Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi ”. Từ suy nghĩ này cô Vân Anh đã quyết định thành lập một Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi chuyên làm đẹp không những cho phụ nữ mà cho cả nam giới.

  • Để có được thương hiệu Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi, sự thành công, tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng cũng như các bạn học viên như ngày hôm nay, cô Vân Anh đã phải nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ở khắp nơi trên toàn quốc và thế giới về, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và luôn đưa ra các kỹ thuật mới nhất, công nghệ làm đẹp mới nhất trong ngành làm đẹp hiện nay, nhằm mang tới sự hài lòng cũng như vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống.

  • Với phương châm phát triển: “ Mỗi năm một kỹ thuật mới”, Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi luôn đi đầu các kỹ thuật mới ở bộ môn phun xăm thẩm mỹ: phun lụa chân mày, thêu rơi lông mày, điêu khắc, miều chân mày kỹ thuật 3D, tạo lông 3D - 6D... HIện tại, Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi đang triển khai các kỹ thuật mới về môi như phun xăm môi pha lê, phun xăm môi xí muội,phun xăm má hồng bằng búa dành cho tuổi teen, cũng như kỹ thuật khắc tạo lông mày rất được khách hàng nam ưa chuộng. Ở mảng Xăm Hình Nghệ Thuật cũng theo công nghệ 3D hiện đại nhất.

  • Khi đến với Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi đầu tiên bạn cảm nhận được là sự vui vẻ, ân cần, lịch sự của cô Vân Anh cùng đội ngũ Quản lý, chuyên viên, giáo viên trẻ trung, năng động nhiệt tình tư vấn để bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình 1 nghề phù hợp nhất. Bên cạnh đó Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất cộng với những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệm bằng sự tận tâm, uy tín, chất lượng, trách nhiệm và lương tâm của những người thực sự tâm huyết và yêu nghề. Trường đào tạo phun xăm LaLi luôn đảm bảo sát cánh bên cạnh các học viên của mình trên bước đường học tập, rèn luyện không chỉ bên ngoài mà còn cà bên trong - rèn tâm huyết đối với nghề - để giúp học viên trở thành những chuyên viên lành nghề, Chủ các thẩm Mỹ Viện lớn và vừa trên khắp đất nước cũng như ở nước ngoài.

  • Vẻ đẹp, sự tự tin để mang lại thành công trong công việc, trong cuộc sống của khách hàng. Đó là niềm tự hào và cũng chính là sự thành công của Trường dạy nghề phun xăm LaLi chúng tôi.

  • Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ LaLi mở lớp học căn bản, nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành phun xăm thẩm mỹphun thêu thẩm mỹ dành cho Học Viên muốn nâng cao tay nghề, tay nghề yếu hay chưa biết về ngành phun xăm thẩm mỹ - phun thêu thẩm mỹ.

  • Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi chúng tôi cam kết “ không giấu nghề “ sẽ hướng dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, hương dẫn cách kinh doanh và thân thiện với Học Viên. Không bỏ sót một chi tiết nào về ngành phun xăm thẩm mỹ mà chúng tôi đã tu nghiệp tại Hong Kong. Ngoài ra, Học Viên sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.

  • Phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành phun xăm - phun thêu tạo không gian thoải mái cho Học viên.

  • Chương trình học do Giáo Viên tu nghiệp tại Hong Kong và được trường xăm nghệ thuật Quốc Tế D&G HongKong cấp bằng trực tiếp giảng dạy.

  • Bạn yêu nghệ thuật và có khả năng sáng tạo. Bạn có cái nhìn nghiêm túc về nghệ thuật. Bạn muốn thực sự trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Bạn muốn là một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp. Hãy để Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi giúp bạn đạt được những mục tiêu và đôi chân vững chắc trên con đường mà bạn chọn. Tâm huyết, kinh nghiệm, nhiệt tình là tất cả những gì mà Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi có thể dành cho bạn.

  • Mục tiêu đào tạo một người thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi sẽ là: “ Chọn lựa thông minh, kỹ thuật vững vàng, ứng biến kịp thời, nắm bắt tinh tế “.

 3. Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Ở Đâu ? ...Học Phun Xăm Phun Thêu Ở Đâu ?
  • Nghề phun xăm thẩm mỹ - phun thêu thẩm mỹ hiện nay đang là một nghề các bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song thực tế thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách dạy giỏi, không chịu khó, không nhiệt huyết, không vì bạn thì bạn rất khó thành công. Phương pháp học như thế nào và làm sao để có thể nắm bắt được các kiến thức, kỹ thuật phun xăm - phun thêu và vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả, không mất nhiều thời gian là vấn đề chính cần cân nhắc và lựa chọn.

  • Vì thế, ở Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi chính Chủ Nhiệm của Trường đã tốt nghiệp loại xuất sắc nghề phun xăm - phun thêu... cùng với đội ngũ Giáo Viên, Giảng Viên giàu kinh nghiệp và tay nghề cao trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành nghề, sẵn sàng có mặt để giúp các bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp với điều kiện và sở thích. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp nghề, bạn có thể tự tin thiết kế phun xăm - phun thêu chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu.

 4. Học Phun Xăm Như Thế Nào Thì Đạt Được Kết Quả Tốt Nhất ? ...Bằng Cấp Như Thế Nào ? ...Giá Trị Ra Sao ?
  • Khi bạn đã quyết định học hãy đăng ký ngay với Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi của chúng tôi: Giáo trình phun xăm được soạn thảo bài bản, kỹ càng, chi tiết, đầy đủ. Truyền đạt cho bạn những kỹ thuật phun xăm - phun thêu công nghệ tiên tiến nhất với phương pháp đào tạo căn bản, dễ hiểu, dễ làm. Giúp bạn hoàn toàn tự tin khi hành nghề phun xăm - phun thêu, bảo đảm ra nghề giỏi, được cấp chứng chỉ. Sau khi tốt nghiệp nghề phun xăm thẩm mỹ - phun thêu thẩm mỹ bạn có thể kiếm được tiền ngay.

 5. Học Nghề Phun Xăm Là Học Gì ? ...Học Phun Xăm Rồi Biết Được Những Gì?
  • Dạy Phun Xăm Chân Mày Thẩm Mỹ:

   Dạy Phun Xăm Chân Mày Thẩm Mỹ
   Dạy Phun Xăm Chân Mày Thẩm Mỹ

   • Thích hợp nhất đối với khách hàng có lông mày thưa, mỏng, lợt. Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate thích hợp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có lông mày. Kỹ thuật phun xăm tạo 1 cặp chân mày có lớp màu mỏng trên da rất tự nhiên có sắc độ đậm nhạt ( đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu chân mày ), tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay. Trong kỹ thuật phun xăm chân mày này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phải đẹp và sắc sảo.

  • Dạy Phun Thêu Chân Mày:

   Dạy Phun Thêu Thẩm Mỹ Chân Mày
   Dạy Phun Thêu Thẩm Mỹ Chân Mày

   • Kỹ thuật phun thêu tạo từng sợi lông mày mềm mại tự nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi lông mày hoặc những lông mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng phù hợp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật phun thêu chân mày này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc tự nhiên.

  • Dạy Phun Thêu 3D:

   Dạy Phun Thêu 3D Chân Mày
   Dạy Phun Thêu 3D Chân Mày

   • Khách hàng có dáng chân mày nhưng lông mày phần đuôi mọc xệ, cụp xuống hoặc mất nên áp dụng kỹ thuật phun thêu 3D này.

  • Dạy Điêu Khắc Chân Mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi:

   Dạy Điêu Khắc Chân Mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi
   Dạy Điêu Khắc Chân Mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi

   • Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét điêu khắc tự nhiên, từng đường nét tỉ mỉ, tinh vi nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi lông mày mới điêu khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi lông mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật điêu khắc 3D tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất thích hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  • Dạy Phun Xăm Các Tông Màu Nâu Tự Nhiên Dành Cho Chân Mày:

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu đen ( phù hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm )

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu xám ( phù hợp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt ).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu đậm ( phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm ).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu lợt ( phù hợp với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt ).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu đỏ ( phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt ).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu Cafe sữa(phù hợp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu Chocolate ( phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da ).

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ chân mày nâu rêu ( phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da ).

  • Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Môi Pha Lê:

   • Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói "không" với son môi.

   • Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( thích hợp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( thích hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. Xu hướng mới phun xăm màu lợt tự nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên phù hợp với giới trẻ.

    Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Môi Pha Lê
    Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Môi Pha Lê

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất phù hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi trẻ dưới 40.

    Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Môi Hồng Da, Hồng Nâu   Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Môi Hồng Da, Hồng Nâu
    Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Môi Hồng Da, Hồng Nâu

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu Cam hồng thích hợp với các loại da trắng, nâu. Màu tự nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

    Dạy Phun Xăm Phun Môi Cam Hồng, Cam Đỏ, Cam Vàng, Cam Lợt   Dạy Phun Xăm Phun Môi Cam Hồng, Cam Đỏ, Cam Vàng, Cam Lợt
    Dạy Phun Xăm Phun Môi Cam Hồng, Cam Đỏ, Cam Vàng, Cam Lợt

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu Hồng đỏ phù hợp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

    Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Đậm, Hồng Lợt   Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Đậm, Hồng Lợt
    Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Đậm, Hồng Lợt

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu Hổng đỏ nâu rất thích hợp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

    dạy phun xăm phun môi hồng đỏ nâu
    Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Đỏ Nâu

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu Đỏ cam phù hợp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

    Dạy Phun Xăm Phun Môi Đỏ Cam
    Dạy Phun Xăm Phun Môi Đỏ Cam

   • Dạy phun xăm thẩm mỹ môi màu hồng cam rất phù hợp với tất cả màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

    Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Cam
    Dạy Phun Xăm Phun Môi Hồng Cam

  • Dạy Phun Xăm Môi Màu Xí Muội:

   Dạy Phun Xăm Môi Xí Muội
   Dạy Phun Xăm Môi Xí Muội

   • Thích hợp cho tuổi Teen.

  • Dạy Học Xử Lý Môi Phun Xăm Bị Thâm - Nhũ Hoa Phun Xăm Bị Thâm:

   Dạy Xử Lý Môi Phun Xăm Bị Thâm - Nhũ Hoa Bị Thâm
   Dạy Xử Lý Môi Phun Xăm Bị Thâm - Nhũ Hoa Bị Thâm

   • Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do phun xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun xăm màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng thích hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa xăm bằng Laser...

  • Dạy Phun Xăm Mí Mắt:

   Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Mí Mắt
   Dạy Phun Xăm - Phun Thêu Mí Mắt

   • Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun xăm viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi màu mực phun xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

  • Dạy Phun Thêu Rơi Lông Mi:

   Dạy Phun Xăm - Thêu Rơi Lông Mi
   Dạy Phun Xăm - Thêu Rơi Lông Mi

   • Cặp chân mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun Xăm mí mắt ta còn có kỹ thuật phun thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Phun thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  • Dạy Phun Xăm Màu Mí Mắt:

   • Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này phù hợp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người phun xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  • Dạy Phun Xăm Má Hồng:

   • Thường thì trong nhà nếu không trang điểm mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xắn hơn. Kỹ thuật phun xăm má hồng đang phát triển trong năm nay, phun xăm má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  • Dạy Phun Xăm Miều Chân Mày 3D - 6D:

   Dạy Học Phun Xăm - Miều Chân Mày 3D
   Dạy Học Phun Xăm - Miều Chân Mày 3D

   • Riêng đối với kỹ thuật phun xăm miều 3D - 6D cũng tương tự, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong Miều 3D - 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó xu hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật phun xăm, phun thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những tự nhiên mà nó còn rất thật.

    Dạy Học Phun Xăm - Miều Chân Mày 3D
    Dạy Học Phun Xăm - Miều Chân Mày 3D

   • Nghệ thuật miều chân mày 3D - 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiên phong trong ngành miều chân mày 3D - 6D.

   • Kỹ thuật miều chân mày 3D - 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật phun xăm - phun thêu chân mày.

   • Nghệ thuật Miều chân mày 3D - 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày. Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 3D - 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 3D - 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật phun xăm chân mày.

  • Dạy Học Khắc Rơi Chân Mày Nam (công nghệ Micro Touch):

   Dạy Học Phun Xăm - Khắc Rơi Chân Mày Nam
   Dạy Học Phun Xăm - Khắc Rơi Chân Mày Nam

   • Sức mạnh của nam giới chứng tỏ ở thần thái trên khuôn mặt. Lông mày nam phải rậm, thể hiện sức mạnh, uy quyền, tiền tài danh vọng, nam tính. Vì thế nên nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng tăng cao, họ càng ngày càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho bản thân, nhất là trên khuôn mặt mình - đôi lông mày, bởi lợi thế từ vẻ bề ngoài là không thể chối cải. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho đôi lông mày rậm, đen đẹp. Chính vì lẽ đó công nghệ Khắc Rơi chân mày nam ( Micro touch ) cho nam giới tại Trường Đào Tạo Dạy Nghề Phun Xăm - Phun Thêu Thẩm Mỹ LaLi đưa ra để giúp các quý ông có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình. Làm đẹp không chỉ là đặc quyền của phái đẹp.

 6. Quyền Lợi Của Học Viên Khi Đăng Kỹ Học Tại Trường Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ LaLi.
  • Trường mở lớp phun xăm thâm mỹ mỗi ngày.

  • Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học viên trong suốt khóa học phun xăm thẩm mỹ.

  • Cam kết không phát sinh học phí, miễn phí 100% mỹ phẩm tiết kiệm chi phí tối đa cho Học viên.

  • Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.

  • Không giới hạn thời gian học của Học Viên. Thời gian học linh động: sáng: 8h – 12h, chiều: 14h – 18h.

  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.

  • Bằng cấp của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam.

  • Học Viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ LaLi.

  • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.

  • Giảng viên tu nghiệp tại Mỹ & Hàn Quốc.

  • Đội ngũ Giáo Viên giỏi , tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng Học Viên, phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề phun xăm thẩm mỹ.

  • Thực hành các phương pháp khóa học phun xăm thẩm mỹ.

  • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.

  • Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện…cho Học viên. Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề )...

  • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon.

  • Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ...

  • Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.

  • Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

  • Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa.

  • Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

  • Học cấp tốc học phí không đổi. Học phí thấp, chất lượng cao.

  • Đến với trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ LaLi Quý Phụ Huynh và các bạn yên tâm về chất lượng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn chú ý quan tâm đến tâm lý và khả năng tiếp thu học nghề của từng Học viên để có phương pháp truyền đạt dạy nghề phù hợp. Đặc biệt với các bạn nhỏ tuổi nhà trường sẽ quan tâm hơn theo yêu cầu gởi gắm của quý Phụ Huynh...

  • Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi thêm bí quyết mới. Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ LaLi sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề.

  • Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành phun xăm cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là các Giảng Viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên , trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Xin Chân Thành Cảm Ơn Sự Quan Tâm Và Ủng Hộ Nhiệt Tình Của Quý Khách Trong Và Ngoài Nước Và Các Bạn Học Viên Đã Dành Cho Trường Đào Tạo Phun Xăm - Phun Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi.

Trường Thẩm Mỹ LaLi

Lớp Học Phun Xăm Phun Thêu
Lớp Học Phun Xăm Phun Thêu

Lớp Học Xăm Hình Nghệ Thuật
Lớp Học Xăm Hình Nghệ Thuật

Lớp Học Chăm Sóc Da
Lớp Học Chăm Sóc Da

Lớp Học Trang Điểm
Lớp Học Trang Điểm

Lớp Học Chăm Sóc Móng
Lớp Học Chăm Sóc Móng

Lớp Học Cắt Uốn Tạo Mẫu Tóc
Lớp Học Cắt Uốn Tạo Mẫu Tóc

CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC

Facebook Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Facebook Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ

Facebook Xăm Hình Nghệ Thuật Facebook Xăm Hình Nghệ Thuật

Facebook Trang Điểm Chuyên Nghiệp Facebook Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Facebook Chăm Sóc Móng Facebook Chăm Sóc Móng

Facebook Cắt Uốn Tạo Mẫu Tóc Facebook Cắt Uốn Tạo Mẫu Tóc

Facebook Chăm Sóc Da - Massage - Spa Facebook Chăm Sóc Da - Massage - Spa

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
trường thẩm mỹ lali

tu khóa tìm kiếm Google: dạy phun xăm, dạy phun xăm ở đâu tốt nhất, dạy phun xăm uy tín nhất, dạy phun xăm tại thành phố Hồ Chí Minh, học phun xăm, học phun xăm ở đâu tốt nhất, học phun xăm uy tín nhất, học phun xăm tại thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo phun xăm, đào tạo phun xăm ở đâu tốt nhất, đào tạo phun xăm uy tín nhất, đào tạo phun xăm tại thành phố Hồ Chí Minh, khóa học phun xăm, khóa học phun xăm ở đâu tốt nhất, khóa học phun xăm uy tín nhất, khóa học phun xăm tại thành phố Hồ Chí Minh